Có một showroom “vỏ chai lọ” nằm tại Hà Nội

Mở showroom, hay cửa hàng là để bán hàng nhưng cũng có những showroom hay cửa hàng không để bán mà để quý khách hàng tham quan và lựa chọn mẫu mang về thử nghiệm. Có một showroom “vỏ chai lọ” như thế nằm tại Hà Nội. Vậy showroom này ở đâu và có gì, hãy dành vài phút tìm hiểu nhỉ.

Cảm nhận trực tiếp, lựa chọn tức thì

 • Là một chủ doanh nghiệp sản xuất các loại hình sản phẩm mỹ phẩm chắc hẳn việc lựa chọn một mẫu bao bì sản phẩm ưng ý đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng là điều thực sự cần thiết. Nhưng khó có thể chỉ nhìn vẻ ngoài của bao bì sản phẩm mà lựa chọn vỏ bao bì để sử dụng, bởi nhiều yếu tố về thể tích, kiểu dáng. Chính vì thế, việc lựa chọn, xem được một mẫu sản phẩm trực tiếp là điều rất cần thiết để ra quyết định nên sử dụng loại hình bao bì này cho sản xuất thành phẩm hay không. Vì vậy, Pavico đã và đang xây dựng showroom vỏ bao bì chai lọ phục vụ đa ngành nghề với số lượng mẫu lên đến trên 3000 sản phẩm các loại khác nhau.
 • Với Pavico, sản phẩm mà chúng tôi mang đến là bao bì chai lọ. Tuy chỉ là vỏ chai, vỏ lọ, vỏ hũ nhưng lại mang đến sự an toàn, sự sang trọng, tính thẩm mỹ, và chất lượng trên từng mỗi sản phẩm. Và bao bì chai lọ, hũ mà pavico cung cấp đáp ứng hầu hết các ngành nghề liên quan như: bao bì chai lọ dược phẩm, bao bì chai lọ thực phẩm, bao bì chai lọ hóa dược và các loại bao bì chai lọ khác.

 • Hơn nữa, Pavico là đơn vị sản xuất bao bì chai lọ cấp 1 nên chính vì thế để tạo ra được những dòng sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất. Chúng tôi cần mang đến cho quý khách hàng những cảm nhận trực tiếp, những lựa chọn phù hợp để cho ra những thành phẩm tốt trên thị trường.
 • Chính vì thế mà Pavico đã tạo dựng một showroom “vỏ chai lọ” để quý khách hàng đến với Pavico có thể tìm kiếm lựa chọn một mẫu bao bì chai lọ, hũ phù hợp dùng làm bao bì chứa đựng sản phẩm.

Có gì trong showroom vỏ chai lọ của Pavico

 • Nằm tại địa chỉ số 04 Lô TT03 – Ngõ 4 Hàm Nghi – Mỹ Đình – Hà Nội, quý khách hàng dễ dàng tìm thấy được showroom của Pavico.
 • Đến với showroom quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm được loại hình vỏ chai lọ, hũ phù hợp với nhu cầu sản xuất thành phẩm của quý doanh nghiệp,

 • Với hệ thống kho mẫu lên đến 3000 mã sản phẩm đa dạng loại hình vỏ chai lọ,hũ phục các ngành nghề mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã phù hợp theo nhu cầu sản xuất của quý khách tại showroom.
 • Tuy nhiên, nếu quý khách hàng đến showroom mà chưa tìm ra được mẫu mã bao bì chai lọ, hũ phù hợp thì cũng đừng quá lo lắng.
 • Bởi không chỉ là showroom mẫu với hàng ngàn sản phẩm bao bì chai lọ hũ, đây còn là văn phòng làm việc của đội ngũ nhân viên Pavi

 • Nằm trên showroom tại tầng 1, Đội ngũ nhân viên Pavico làm việc và hoạt động hàng ngày tại tầng văn phòng, sẵn sàng tiếp nhận, xử lý thông tin, yêu cầu từ quý khách.
 • Khi quý khách hàng đến với showroom, đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp trợ giúp quý khách trong việc lựa chọn và tìm kiếm dòng sản phẩm bao bì chai lọ phù hợp với nhu cầu của quý khách.,
 • Quý khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu về một loại hình sản phẩm mà quý khách hàng đang mong muốn, đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra những loại hình mẫu mã bao bì chai lọ phù hợp với yêu cầu, mong muốn của quý khách đưa ra.
 • Quý khách hàng có thể lựa chọn được mẫu mã sản phẩm phù hợp, nhìn nhận trực tiếp một mẫu sản phẩm, kiểm tra mức độ phù hợp của bao bì khi chứa đựng nguyên liệu và khi là một thành phẩm sẽ như thế nào. Bởi khi đến với showroom của Pavico, quý khách hàng được lựa chọn mẫu, kiểm tra mẫu, xem kỹ, và mang mẫu về thử nghiệm ngay trên loại bao bì mà quý khách đã lựa chọn được,

Đó là những gì mà showroom vỏ chai lọ Pavico có thể mang đến cho quý khách. Tuy nhiên nếu quý khách hàng ở xa không qua được showroom, cửa hàng vỏ chai lọ của Pavico, quý khách cũng đừng quá lo ngại, quý khách có thể tham khảo những mẫu mã sản phẩm mà chúng tôi cung cấp thông qua website, hoặc là mẫu sản phẩm mà quý khách nghĩ ra, cũng có thể gửi đến qua cho chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0963.922.299 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tìm kiếm và gửi mẫu thực tế đến quý khách hàng.


Bình luận

0963922299