Pavico – Tập thể đoàn kết công ty vững mạnh

Để một doanh nghiệp hoạt động và phát triển chúng ta không thể thiếu những chiến lược và kế hoạch từ BGĐ. Và một yếu tố không thể thiếu đó là nguồn nhân lực của công ty. Một tập thể đoàn kết kiến tạo lên một doanh nghiệp vững mạnh.

Đó là điều mà hầu hết những doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, hay đội nhóm đều cần. Nguồn nhân lực công ty chất lượng, đoàn kết và một mục tiêu với những chiến lược rõ ràng sẽ thúc đẩy doanh nghiệp đi xa hơn bao giờ hết.

Xây dựng giá trị – Kiến tạo tương lai

Là một đơn vị sản xuất với hạ tầng nhà máy, thiết bị máy móc phù hợp, bao bì pavico luôn định hướng mang đến những sản phẩm giá trị tốt nhất đáp ứng đến quý khách hàng không chỉ trong nước mà vươn ra ngoài quốc tế.

  • Với khẩu hiệu: “Diện mạo mới, vị thế mới” không chỉ trong việc sản xuất bao bì mà khẩu hiệu mang đến tinh thần không ngừng cập nhật, thay đổi, tạo dựng những loại hình sản phẩm mới, con người cũ với tinh thần tươi mới, để đưa các mẫu mã bao bì sản phẩm mới đến khách hàng để tạo ra những loại hình sản phẩm bao bì chai lọ với nhiều kiểu dáng mới, độc đáo và đặc biệt.
  • Không chỉ mang đến sự mới mẻ về bao bì sản phẩm, Pavico luôn hướng đến việc tìm hiểu và phát triển những công nghệ mới, những kỹ thuật mới, cập nhật nâng cao dây chuyền sản xuất nhằm mang đến những sản phẩm mới mẻ, chất lượng tốt hơn.

  • Để có được những điều này, Pavico đã và đang không thể thiếu sự đoàn kết, đồng lòng, góp sức đến từ cán bộ, công nhân viên, đội ngũ kinh doanh, đội ngũ sản xuất, đội ngũ giao nhận, đội ngũ kho vận. Tất cả gắn kết tạo thành một con thuyền đưa Pavico vượt khơi vươn đến những mục tiêu trọn vẹn.

Kết nối đội nhóm – tập thể đoàn kết

Một tập thể đoàn kết không thể thiếu đi sự kết nối của các thành viên trong các đội nhóm, điều đó sẽ tạo nên một tập thể vừng mạnh. Ở Pavico, có nhiều bộ phận, đội nhóm khác nhau nhưng tập thể luôn cùng nhau hoạt động tốt ở những vị trí của mình và có sự tương tác gắn kết chặt chẽ ở từng bộ phận từng đội nhóm, từng tập thể và công ty.

Ở Pavico các hoạt động tập thể, giao lưu, dã ngoại thường xuyên được tổ chức diễn ra, không chỉ giúp cho cán bộ công nhân viên có những quãng thời gian nghỉ ngơi để tiếp thêm năng lượng mà còn là dịp để các cán bộ, công nhận viên trao đổi gắn kết hơn ngay cả trong công việc cũng như những hoạt động thập thể mà công ty tổ chức.

Hàng năm công ty cũng thường tổ chức những buổi du lịch thường niên, những buổi tiệc, những sự kiện diễn ra để có tạo thêm những không khí thoải mái, thay tiếp thêm nguồn năng lượng sau những chuỗi ngày làm việc, công tác sản xuất.

Không chỉ kết nối đội nhóm, tạo dựng tập thể đoàn kết, Pavico cũng tập trung vào việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mỗi cá nhân và đời sống gia đình của nhân viên trong công ty. Công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ, hoạt động thăm hỏi, tặng quà đến người thân gia đình các dịp lễ, tết, ngày hội….

Với mong muốn mang đến cho cán bộ công nhân viên những giá trị phù hợp nhất, nhằm đảm bảo cả về sức khỏe, tinh thần, con người và những giá trị cần gìn giữ trong tập thể công ty. Pavico luôn hướng đến những giá trị phù hợp, đảm bảo lợi ích tốt nhất đến nhân viên, giúp tập thể thống nhất thành một khối. Sẵn sàng tiếp nhận và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng , đáp ứng tốt nhất những sản phẩm chất lượng để đưa ra thị trường trong nước và quốc tế


Bình luận

0963922299