Yên tâm mua hàng – Sẵn sàng giao nhận

Tình hình là cứ mỗi lẫn mua hàng, tí hay nhiều là cứ phải lo xem hàng đi chưa, bao giờ có hàng, bao giờ hàng được giao đến. Sản xuất gia công là vậy đó. Nhà Pavico cũng sản xuất và cung ứng trên toàn quốc nên điều này nhà Pavico cũng hiểu rất rõ.Nên vì thế quý khách hàng đến với Pavico : “yên tâm mua hàng Sẵn sàng giao nhận”.

Chuyện là, COVID năm 2019 đến bất chợt khiến cho xã hội điêu đứng, loạn lạc, kinh tế bất ổn, người người ở nhà, doanh nghiệp thì lung lay. Nhưng vì thế, Covi 19 đến khiến chúng ta phải làm khác làm mới, đổi mới để sống sót trong mùa COVID.
– Covid đến từ các doanh nghiệp đã phải vận động và xoay chuyển để “sinh tồn”. Nhà Pavico cũng vậy, chúng tôi đã triển khai những biện pháp tốt nhất để phòng chống, đảm bảo an toàn cho các cán bộ, công nhân viên tại công ty để kịp thời đáp ứng tốt những sản lượng hàng hóa đủ đến các đơn vị sản xuất gia công.
– Đặc biệt trong thời điểm COVID, nhu cầu cấp thiết để đáp ứng sản xuất loại hàng đặt biệt lúc này là chai, lọ nước rửa tay vô cùng cấp bách.
– Nhà Pavico không chỉ sản xuất cung cấp đến Doanh nghiệp, Công ty, Hộ cá thể sản xuất mà còn đồng hành cùng Y Tế Việt Nam trong việc sản xuất và cung ứng bao bì chai lọ chứa đựng dung dịch nước rửa tay.
– Lúc này Nhà Pavico đã sản xuất ngày đêm để gấp rút cung ứng và sử dụng hệ thống giao vận trực tiếp của công ty cùng những đối tác để đảm bảo lượng hàng hóa lưu thông nhanh nhất, kịp thời nhất đến quý khách hàng.

Vậy đội ngũ giao vận của Pavico hoạt động như thế nào?

– Là đơn vị chủ động sản xuất, nên Pavico luôn chủ động trong mọi khâu có thể, giao hàng vận chuyển là một trong những “mắt xích” chủ động như thế.
– Với một nhà máy sản xuất tại Hoài Đức, vào quý 3 hệ thống nhà máy với dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn đi vào hoạt động, kết hợp với kho hàng luân chuyển tại Hà Nội, cùng một số các chi nhanh dự kiến sẽ mở ra ở các khu vực tỉnh thành trên toàn quốc.


– Pavico đã và đang xây dựng hệ thống giao vận chủ động với đội ngũ giao hàng xe tải, xe máy có thể đáp ứng được lượng hàng lớn, nhỏ đi nội thành và các tỉnh thành trên toàn quốc.- Kết hợp cùng các đối tác giao vận như: GHTK, GHN, ViettelPost, Hopluc Express,Express,… Pavico thúc đẩy việc giao hàng đến các tỉnh thành một cách nhanh chóng với thời gian kịp thời, nhằm đáp ứng được nhu cầu sản phẩm trong quá trình sản xuất của quý doanh nghiệp.

Thời gian giao vận mà Pavico đáp ứng:

– Với một đơn vị sản xuất, cung ứng đa dạng loại hình sản phẩm,đáp ứng cho nhiều ngành sản xuất từ: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa dược,,,,
– Pavico cũng áp thời gian giao hàng riêng biệt để quý khách hàng kịp thời nắm bắt và tiếp nhận để có quy trình sản xuất thành phẩm hợp lý.

  • Đối với hàng sản xuất sẵn kho: Khách hàng chỉ cần đặt hàng, sản lượng có sẵn đủ hàng, Pavico sẽ giao ngay từ 1-2 ngày khu vực nội thành và tỉnh thành lân cận Hà Nội, miễn phí với đơn hàng số lượng phù hợp.
  • Đối với đặt hàng sản xuất: Kể từ ngày đặt hàng đơn hàng sẽ được giao từ 5-10 ngày trên toàn quốc
  • Đối với đặt hàng dòng mỹ phẩm cao cấp, bao bì chất lượng cao: thời gian đặt hàng và giao nhận từ 15-45 ngày.

Đó là những gì mà đội ngũ giao hàng Pavico đã và đang đáp ứng đến quý khách hàng và còn nhiều tối ưu cải thiện hơn. Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ thấy tại sao đặt hàng mỹ phẩm, bao bì chất lượng cao lại cần một thời gian đến tận 45 ngày như vậy. Đơn giản là vì Pavico muốn sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất, đảm bảo nhất, giảm thiểu tối đa các vấn đề ảnh hưởng đến bao bì sản phẩm nên cần trải qua nhiều quy trình đặt hàng, sản xuất đảm bảo, nhằm đắp ứng tốt nhất lượng hàng đến quý khách.
Chính vì thế quý khách hàng có thể yên tâm đặt hàng, mua hàng, việc vận chuyển và giao hàng để Pavico lo. Quý khách hàng chỉ cần đặt hàng, mua hàng, nhận hàng và thanh toán, mọi thứ Pavico sẽ chủ động đáp ứng.
Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm mẫu sản phẩm mới hãy đến với showroom của chúng tôi tại: Số 04 – Lô TT03 – Ngõ 4 Hàm Nghi – HD Mon – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội hoặc liên hệ Hotline:0963.922.299 để được hỗ trợ tốt nhất.


Bình luận

0963922299